คำถามที่พบบ่อย

1 . package ทั่วไป ชื่อโดเมนของท่าน.salepagenow.com

2 . package premium ชื่อโดเมนของท่าน.com

จะมีการอัพเดตฟังก์ชั่นใหม่ๆให้ลูกค้าเพิ่มเติมอีกหรือไม่
ด้วยเซลเพจของเรามีระบบช่วยในการทำงานเช่น widget , ฟอร์ม แดชบอร์ดต่างๆ ลูกค้าไม่ต้องเป็นห่วงเพราะเราต้องการพัฒนาเซลเพจให้ใช้งานได้กับทุกธุรกิจ โดยทาง salepagenow จะแจ้งอัพเดตระบบหรือฟังก์ชั่นใหม่ๆ รวมถึงวิธีสอนการใช้งานผ่านทางช่องทาง website , youtube ของ salepagenow หรือหากลูกค้ามีข้อแนะนำสามารถแนะนำผ่าน admin ได้ตลอด 24 ชม

เซลเพจเป็นเว็บไซต์หน้าเดียว ที่เราสามารถเชื่อมต่อกับ pixel facebook ,instragram ,google และติ๊กตอก โดยเซลเพจจะมีการฝัง ข้อมูลลูกค้าที่เข้าชม เช่น pageview , scroll , click addline (สามารถเช็คผ่าน pixel helper) และเราสามารถนำ event เหล่านี้มาสร้างกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มควาแม่นยำในการยิงโฆษณามากยิ่งขึ้น

ระบบเซลเพจของเรามีฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย เพียงคลิ๊ก คลิปวีดีโอดังกล่าวจะสอนวิธีใช้งานทั้งหมด ด้วยฟังก์ชั่นทางทีมพัฒนาต้องการให้ทุกๆคนสามารถใช้งานได้ง่าย ค่าคำสั่งต่างๆระบุไว้อย่างชัดเจน แต่หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่

การตลาดบน Facebook มีการเก็บ Pixel หรือเรียกว่าชุดข้อมูล โดยเก็บผ่าน salepage ที่ฝังข้อมูลลูกค้าที่เข้าชม โดยที่ข้อมูลเหล่านั้น เราสามารถนำมาทำ event เพื่อหากลุ่ม custom audience , look a like รวมไปถึง event purchase ที่ facebook จะหาผู้ที่มีแนวโม้มซื้อสินค้ามาให้